โทร : (+66) 2 1717821

SCROLL

บริษัท ตองแปด โลจิสติกส์ จำกัด

บริการด้านตู้คอนเทนเนอร์ครบวงจร

ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ จนได้รับการไว้วางใจ จากลูกค้า การันตีด้วยมาตรฐาน ISO9001:2015

บริษัท ตองแปด โลจิสติกส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดย คุณณธกฤษ เอี่ยมสกุล และคุณชมชนก เอี่ยมสกุล ซึ่งมีความต้องการให้บริการด้านโลจิสติกส์และการจัดการตู้คอนเทนเนอร์ครบวงจร เพื่อต่อยอดธุรกิจและรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้น

โดยปัจจุบัน บริษัท ตองแปด โลจิสติกส์ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโลจิสติกส์ และการจัดการตู้คอนเทนเนอร์ครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย จากความต้องการด้านโลจิสติกส์ของผู้ใช้และผู้ประกอบการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ทาง บริษัท ตองแปด โลจิสติกส์ จำกัด มีการปรับปรุงมาตรฐานการให้บริการด้านโลจิสติกส์และการจัดการตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

บริษัท ตองแปด โลจิสติกส์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการครบวงจรทั้งด้านโลจิสติกส์และการจัดการตู้คอนเทนเนอร์ เช่น บริการการรับฝากตู้คอนเทนเนอร์ทั้งตู้หนักและตู้เปล่า บริการยกตู้คอนเทนเนอร์ทั้งตู้หนักและตู้เปล่า การทำ PTI ตู้คอนเทนเนอร์ การล้างทำความสะอาดตู้คอนเทนเนอร์ การซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ บริการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ บริการพิธีการศุลกากรขาเข้าและขาออก เป็นต้น

สถานที่ให้บริการ

• ลานตู้คอนเทนเนอร์ของเราตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบและมีความพร้อมสูง ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือแหลมฉบังเพียง 13 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที

• บริษัท ตองแปด โลจิสติกส์ จำกัด มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้จำนวนมาก (พื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร พร้อมเครนยกตู้ 1 คัน และ รถยก 1 คัน)

• บริการครบวงจรด้านตู้คอนเทนเนอร์ (มีจุดเสียบไฟสำหรับตู้คอนเทนเนอร์กว่า 38 จุด)

• บริการลานบรรจุสินค้าและรับส่งคืนตู้คอนเทนเนอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง

SERVICES

บริการ Logistics ของเรา

สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามเพิ่มเติม

บริษัท ตองแปด โลจิสติกส์ จำกัด