โทร : (+66) 2 1717821

" WE SERVE OUR BEST "

ผลิตและส่งออก ผลไม้สด ผักผลไม้แช่แข็ง ผลไม้ฟรีซดราย อบแห้ง นอกจากนี้บริการคลังสินค้าห้องเย็นจัดเก็บผลไม้สด มาตรฐานโรงงาน GHPs HACCP HALAL FDA

ความเป็นมาของบริษัท

ในปี 1993 บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นภายใต้ชื่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัดสกายชอร์เทรดดิ้ง โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทส่งออกผลไม้สด เช่น ทุเรียนและมังคุด ไปยังประเทศไต้หวันทางเครื่องบิน ภายใต้แบรนด์ 888 โดยโรงงานตั้งอยู่ที่ตลาดสี่มุมเมือง

อ่านต่อ

ทุเรียน

ทุเรียน ได้ชื่อว่าเป็น "ราชาของผลไม้ทั่วโลก" ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีกลิ่นเฉพาะตัว ซึ่งเป็นส่วนผสมของสารระเหยที่ประกอบไปด้วย เอสเทอร์ คีโตน และสารประกอบกำมะถัน บางคนบอกว่าทุเรียนมีกลิ่นหอม ในขณะที่บางคนบอกว่ามีกลิ่นเหม็นรุนแรงจนถึงขั้นสะอิดสะเอียน ทุเรียนเป็นพืชพื้นเมืองของบรูไน อินโดนีเซีย และมาเลเซีย และเป็นที่รู้จักในโลกตะวันตกมาประมาณ 600 ปีมาแล้ว ในคริสต์ศตวรรษที่ 19 นักธรรมชาติวิทยาชาวอังกฤษ อัลเฟรด รัสเซล วอลเลซ ได้พรรณนาถึงทุเรียนว่า เนื้อในมันเหมือนคัสตาร์ดอย่างมาก รสชาติคล้ายอัลมอนด์ เนื้อในของทุเรียนกินได้หลากหลายไม่ว่าจะห่าม หรือสุกงอม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการนำทุเรียนมาทำอาหารได้หลายอย่าง ทั้งเป็นอาหารคาวและอาหารหวาน แม้แต่เมล็ดก็ยังรับประทานได้เมื่อทำให้สุก

ช่วงฤดูกาล : มีนาคม-ธันวาคม

คลังสินค้าห้องเย็น

บริษัท ตองแปดห้องเย็น จำกัด

ให้บริการเช่าห้องเย็นทั้งระยะสั้นและระยะยาวตั้งแต่ปี 2545 เป้าหมายของเราคือการตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้านความแม่นยำในการปฏิบัติการ การบริการที่รวดเร็วและความไว้วางใจได้ของการควบคุมอุณหภูมิอ่านเพิ่มเติม